Vietnamese English

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Anh Đức được thành lập vào tháng 06 năm 2008. Nên ngay từ ban đầu Doanh nghiệp đã tự khẳng định Kĩ thuật và công nghệ tiên phong trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất cửa các loại.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ bên cạnh đó là đội ngũ công nhân có tay nghề cao, nên đã và đang đáp ứng được mọi đòi hỏi ngày càng khắt khe của khách hàng.

Cùng với tầm nhìn Doanh nhân và sự Quyết đoán mạnh mẽ  trong Sản xuất kinh doanh của vị Giám đốc trẻ có bề dày kinh nghiệm thực tiễn. Nên đã và đang đưa Doanh nghiệp nhanh chóng có Vị Thế trên thị trường (Sản xuất các loại cửa). 

Chúng tôi luôn mong rằng có cơ hội được gia công chế tạo những sản phẩm yêu cầu Kĩ thuật cao và hi vọng chất lượng sản phẩm cùng với sự phục vụ chu đáo của chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Doanh nghiệp chúng tôi có khả năng cung cấp đầy đủ sản phẩm thiết bị, giao hàng đúng tiến độ, cung cấp ổn định và phương thức dịch vụ sau bán hàng tốt nhât.

Mục tiêu chính cho sản phẩm là thị trường trong nước để thiết lập được nhiều đại lý giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. Bên cạnh đó Doanh nghiệp cũng đang súc tiến quan hệ với các đối tác nước ngoài như: Malay, Thổ nhĩ kỳ,  Nhật bản ,  ý . Đức, Đài loan và một số nước khác.....

Công ty đã và đang hoạt động trong các lĩnh vực:

- Cung cấp và lắp đặt các loại của cuốn hiệu Austdoor.
- Sản xuất, lắp đặt và thi công các loại của thủy lực.
- Cửa xếp Đài Loan.
- Sản xuất cửa nhôm hệ các loại.
- Cửa nhựa lõi thép gia cường uVPC
- Tư vấn sử dụng và cung cấp vật liệu xây dựng.