Vietnamese English

Tin tức

Đặc tính của cửa cuốn trong suốt

alt

Sản phẩm cửa cuốn hiện nay có rất nhiều chủng loại, hình thức và kiểu dáng khác nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào từng công trình khác nhau mà bạn chọn cửa cuốn cho phù hợp. Hiện nay trên thị trường có dòng sản phẩm cửa cuốn trong suốt khá đẹp và tính thẩm mỹ cũng rất cao. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số đặc điểm và tính năng nổi bật của dòng sản phẩm này.

 
 

Phụ kiện cửa cuốn Austdoor

alt

Để phát huy được công dụng chiếc cửa cuốn Austdoor thì bạn cần phải lựa chọn phu kien cua cuon cho phù hợp. Chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện cửa cuốn đạt chất lượng cao, với nhiều ưu điểm nổi bật.

 

 

 

5 dòng sản phẩm cửa cuốn phổ biến trên thị trường hiện nay

altTrên thị trường cua cuon ha noi hiện nay có rất nhiều sản phẩm cửa cuốn khác nhau, mỗi sản phẩm này đều mang một ưu nhược điểm khác nhau và tuy theo yêu cầu của người tiêu dùng mà chúng ta lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn 5 dòng sản phẩm cửa cuốn được người tiêu dùng ưu chuộng tại Hà Nội nói riêng và ở Việt Nam nói chung.

 

 

 

 

 

Cẩn thận với cửa cuốn nhái tên

title"Tôi thấy cửa hàng giới thiệu 1 loại cửa cuốn nữa tên là ARTDOOR với bao bì gần giống, cũng màu xanh (tông chỉ hơi khác mẫu tôi mang theo. Mẫu này của chú tôi đưa, nhà chú đã lắp AUSTDOOR) và cũng in hình nền con chuột túi.

 
 

Cửa cuốn nên dùng hay không?

titleNgày nay khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, người tiêu dùng khao khát về một không gian sống rộng rãi, lãng mạn giúp tận hưởng được giá trị đích thực của cuộc sống văn minh, hiện đại.