Vietnamese English


Đặc tính của cửa cuốn trong suốt

alt

Sản phẩm cửa cuốn hiện nay có rất nhiều chủng loại, hình thức và kiểu dáng khác nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào từng công trình khác nhau mà bạn chọn cửa cuốn cho phù hợp. Hiện nay trên thị trường có dòng sản phẩm cửa cuốn trong suốt khá đẹp và tính thẩm mỹ cũng rất cao. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số đặc điểm và tính năng nổi bật của dòng sản phẩm này.

 

Trải rộng tầm nhìn

Cửa cuốn trong suốt được làm từ Polycarbonate trong suốt nên bạn có thể nhìn bên ngoài một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Loại cửa này có độ trong suốt ngang bằng với thủy tinh và độ cứng rất tốt. Loại cửa cuốn này thường được sử dụng nhiều cho các cửa hàng thời trang bởi nó mang lại sự sang trọng và khách hàng đi bên ngoài có thể nhìn thấy sản phẩm của bạn dù bạn đã đóng cửa.

Vật liệu Polycarbonate siêu bền

Polycarbonate trong suốt được xếp vào hàng vật liệu siêu bền, nó vừa dùng để lấy sáng, vừa trang trí thay cho những tấm kính truyền thống. Khả năng chịu lực của dòng sản phẩm này rất cao, có thể chịu được va đập 280 lần so với vật liệu kính cường lực, khả năng chống lại các tia cực tím cũng cao. Polycarbonate là vật liệu không bắt lửa nên bạn có thể an tâm khi lắp đặt chúng.

alt

An toàn cho người sử dụng

Cửa cuốn trong suốt được tích hợp công nghệ tiên tiến để đảm bảo an toàn cho người sử dụng như: tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật; có hệ thống mở cửa bằng tay khi gặp sự cố; có hệ thống báo động thông minh khi có sự đột nhập bất hợp pháp…

Thuận tiện

Với loại cửa này bạn sẽ không phải lo lắng các hiện tượng nóng nở vì nhiệt hay bị gỉ sét dưới các điều kiện thời tiết khác nhau. Việc vận hành cửa được thực hiện dễ dàng với bộ điều khiển từ xa.